Cẩm nang du lịch Đài Loan

Cẩm nang du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Hiện nay Đài Loan là một điểm đến không còn lạ lẫm với đa số khách du lịch Việt Nam. Tuy nhiên thông tin về du lịch Đài Loan cũng không có nhiều. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Alitalia sẽ tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau giúp bạn có được cẩm nang du lịch Đài Loan.

Cẩm nang du lịch Đài Loan

Thực hiện một chuyến đến Đài Loan bạn cần khoảng 5 đến 7 ngày tùy vào điều kiện kinh tế cũng như thời gian. Nếu như bạn đi dài ngày bạn có thể làm một vòng quanh hòn đảo Đài Loan xinh đẹp, cứ men theo biển từ đông sang tây. Hai thành phố chính của Đài Loan là thành phố Taipei (Đài Bắc), Kaohshiung (Cao Hùng), từ 2 thành phố lớn này bạn có thể đến những điểm khác. Những điểm du lịch nổi tiếng ngoài thành phố trên mà bạn cũng nên tham quan.

Một trong những vấn đề cần thiết mà bạn nên chuẩn bị trước khi khởi hành là phải có visa đi Đài Loan. Vậy thủ tục cần chuẩn bị như thế nào?

Thủ tục xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán
  • Hộ chiếu gốc đang còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động hay bản sao giấy phép kinh doanh
  • Ngoài những giấy tờ trêm thì bạn cần nộp yệm những giấy tờ khác tùy theo từng loại visa như thư mời đi công tác, thư bảo lãnh….

Sau khi đã hoàn tất thủ tục xin visa thì bạn cần nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ để khám phá những điều thú vị và ấn tượng của hòn đảo xinh đẹp này.