Du lịch Nhật Bản nên đi đâu?

Du lịch Nhật Bản nên đi đâu?
Đánh giá bài viết

Bạn đang có kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Bạn đã có visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản như không biết du lịch Nhật Bản nên đi đâu? Bài viết dưới đây vé máy bay đi Alitalia sẽ cung cấp thông tin trên giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Du lịch Nhật Bản nên đi đâu?

Tokyo DisneySea

Là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Nhật Bản, với 7 cổng ra vào là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Nơi đây gồm rất nhiều chủ đề như Bờ biển Ả Rập, sông Delta, Cảng Discovery, đảo bí ẩn,  Mermaid Lagoon….

Tokyo Summerland

Đây là công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn độc đáo. Bạn sẽ được ghé thăm những bể bơi có sóng nhân tạo, tham gia những trò chơi trượt ống thú vị, tham gia những trò chơi trượt nước, đài phun nước cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác. Không chỉ vậy ở đây còn có cả khu vui chơi dành cho trẻ em, với những hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Tokyo Disneyland

Đây là một điểm tham quan, du lịch thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Đến đây bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật Disney, vui cùng với chú chuột Mickey, vịt Donald, chuột Minnie, Pluto,…. Không chỉ có vậy bạn còn được thưởng thức những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản hay mua sắm những món đồ lưu niệm độc đáo.

Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho hành trình khám phá Nhật Bản. Nếu như muốn mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.