Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột được biết đến là thủ phủ cũng như là điểm đến nổi tiếng nhất của Tây Nguyên hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, những cánh rừng cà phê bạt ngàn hay những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những điểm đến tham quan nổi tiếng. Để khám phá trọn vẹn những điểm đến thú vị của thành phố này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Nhắc đến Tây Nguyên, không thể không nhắc đến các làng dân tộc như Buôn Cô Thôn. Đây là một trong những ngôi làng nằm ở Buôn Cô Thôn nằm ngay gần trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột. Nơi đây còn là một buôn làng của người dân mang những dáng dấp mới mẻ đan xen lẫn cũ hay quá khứ và hiện tại.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Đến đây khách du lịch có thể thấy bên cạnh những ngôi nhà sàn là những ngôi nhà bằng gạch mới xây dựng. Tại đây vẫn còn lưu lại những ngôi nhà sàn để khách du lịch có thể tham quan và chiêm ngưỡng.

Ngoài làng dân tộc như Buôn Cô Thôn, du khách đã đặt ve may bay di Buon Me Thuot cũng đừng quên ghé thăm Thác Dray nur. Tuy dòng thác này không được hùng vĩ như trước kia, nhưng nơi đây lại là một trong những nơi để cắm trại lý tưởng để bạn có thể lựa chọn trong chuyến đi với bạn bè hay gia đình.

Tại đây có gốc cây cổ thụ mọc ở trên đá đã tạo nên phông nền như những gốc cây được mọc ở đền Angkok của đất nước Campuchia. Đây là một hồ nước tự nhiên tạo ra từ dòng thác đến đây bạn có thể thư giản, vui chơi và tắm nếu như bạn muốn.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Buôn Mê Thuột là thành phố mà đến đây bạn có thể đắm chìm trong một không gian thiên nhiên rộng lớn và khám phá rất nhiều những điểm đến thú vị. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có thể đặt mua những tấm ve di Buon Me Thuot với mức giá tốt nhất.