Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo được biết đến là một nơi nổi tiếng với biết bao nhiêu cảnh đẹp, những bãi biển đẹp, những phong cảnh tuyệt sắc và những địa điểm du lịch hấp dẫn. Để khám phá trọn vẹn những điều thú vị và hấp dẫn của hòn đảo xinh đẹp này thì hãy đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo ngay tại đại lý Alitalia nào.

Đến Côn Đảo nhất định không nên bỏ qua điểm đến đầy thú vị như Bãi Trầm, đây là một trong 20 bãi biển đẹp nhất của hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo. Đến đây bạn có thể cảm nhận được dòng nước trong xanh, những bãi cát trắng mịn màng trải dài thẳng tắp hay những vạt rừng nguyên sinh và những rạng đá lỏm nhỏm và rất nhiều điều bất ngờ khác đã tạo nên điều thú vị cho nơi đây.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Ngoài bãi Trầm khách du lịch đừng quên đến Hòn Tài, đây cũng là một điểm đến khá thú vị của Côn Đảo với diện tích là 34 ha sở hữu hệ sinh thái dưới biển rất đặc biệt. Hòn Tài được biết đến là một trong những bức tranh đầy màu sắc của những rạn san hô với những loài cá độc đáo.

Tại đây bạn cũng không thể nào bỏ qua cuộc thám hiểm dưới nước. Hòn Tài chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng mà du khách nào đã đặt ve may bay di Con Dao du lịch đều không nên bỏ qua trong hành trình khám phá nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên Côn Đảo còn rất nhiều điểm đến khác cũng khá thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ các thông tin cần thiết cho hành trình và hướng dẫn đặt mua những tấm ve di Con Dao giá rẻ nhất.