Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới được biết đến là một điểm đến đẹp và hấp dẫn nhất của tỉnh Quảng Bình bởi những vẻ đẹp hoang sơ độc đáo cũng như những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá trọn vẹn những điểm đến du lịch đầy thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đến với thành phố Đồng Hới thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt với như Đền Liễu Hạnh Công Chúa, đây là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể từ đỉnh đèo ngang dọc theo quốc lộ 1A và đi về hướng Nam khoảng chừng 2km sau đó rẻ trái theo con đường mòn với gần 500m là có thể đến được điểm đến này.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Đền Liễu Hạnh Công Chúa là điểm đến nằm ở dưới chân núi đèo ngang hay ở một khu đất hết sức bằng phẳng và sát đường thiên lý Bắc- Nam trước đây. Không chỉ vậy bạn có thể thấy phía sau đền là dãy hoàng sơn cũng như ngay trước mặt là hồ nước ngọt ở xã Quảng Đông, đền này có mặt quay hướng nam và cũng là hướng biển.

Đến với đền thờ này bạn có thể cảm được nghe sự tích riêng cùng với hình tưởng Mẫu Liễu Hạnh chung trong đời sống của nhân dân ta. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến mà bạn không không thể bỏ qua nếu như đã đặt ve may bay di Dong Hoi du lịch đấy nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đồng Hới không chỉ có điểm đến được nói ở trên mà nơi đây còn có rất nhiều điểm đến khác đang chờ khách du lịch khám phá. Hãy liên hệ ngay 0946 963 866 với chúng tôi để trở thành chủ sở hữu của những chiếc ve di Dong Hoi giá rẻ nhất.