Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế
Đánh giá bài viết

Huế được biết đến là kinh đô xưa của Việt Nam và cũng là thành phố tràn ngập cây xanh cùng với bầu không khí trong lành và sự yên tĩnh nhưng cũng không kém phần sôi động và nhộn nhịp. Nếu đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới đến thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Huế giá rẻ tại đại lý Alitalia nhé.

Đến với thành phố Huế nhất định nên ghé đến trung tâm văn hóa Huyền Trân, đây là một trong những trung tâm thuộc vùng núi Ngũ Phong và nằm cách trung tâm của thành phố Huế khoảng chừng 10km. Trung tâm văn hóa này sở hữu diện tích khoảng 28 ha đã được khánh thành vào năm 2007.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Đến đây bạn sẽ thấy giữa trung tâm là rừng thông xanh mướt và bốn bề là đồi núi trùng điệp khiến khách du lịch như lạc vào cõi tâm linh đầy huyền ảo. Tiếp sau đền thời huyền chân là một đền thờ vua Trần Nhân Tông, người anh hùng đã chống quân Nguyên- Mông và cũng là vị tổ của thiền phái Trúc Lâm. Tại đây bạn sẽ thấy trước ngôi đền uy nghi này có một đôi rồng chầu đạt kỷ lục dài nhất Việt Nam.

Bạn nên dừng chân một chút để tìm lên đỉnh núi Ngũ Phong một khi đã đặt ve may bay di Hue du lịch nhé. Nơi đây sở hữu tháp chuông Hòa Bình được treo một quả chuông bằng đồng nặng khoảng chừng 1,6 tấn. Trên đường dẫn đến tháp chuông Hòa Bình bạn có thể gặp bức tượng Di Lặc khổng lồ với một nụ cười viên mãn.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã quyết định đến với thành phố này thì bạn không nên chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để đặt mua ngay cho mình và người thân những tấm ve di Hue giá rẻ.