Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá được biết đến là một trong những khu du lịch nổi tiếng, mỗi mùa đều có những nét đẹp cũng như độc đáo riêng, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và  những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để khám phá trọn vẹn các điểm tham quan vui chơi giải trí đầy thú vị của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đi Rạch Giá của đại lý Alitalia.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Rạch Giá nhất định phải ghé thăm khu tỉnh thành Lấn Biển. Đây là một trong những khu được qui hoạch với diện tích khoảng 420.000ha. Nơi đây được biết đến là một khu dân cư và cũng là trọng điểm hành chính mới của tỉnh Kiên Giang. Tại khu vực này bạn có thể thấy những khu nhà được xây cất đương đại hay những biệt thự cao cấp. Đến khu Lấn Biển bạn có thể ghé đến những nhà hàng hay những quán cà phê hữu tình.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Ngoài ra đừng quên ghé trọng tâm thương mại 30-4 hay còn gọi là trung tâm thương mại khi đã mua ve may bay di Rach Gia du lịch nhé. Đây là một trong những trung tâm thương nghiệp lớn nhất của tỉnh Kiên Giang được thiết kế với một quy mô hiện đại và rộng lớn. Đến đây bạn có thể thỏa sức tham quan mua sắm các loại vật dụng hay đồ lưu niệm cho đến những đặc sản, hải sản tươi sống. Xung quanh trung tâm là những khách sạn khang trang, nhà hàng hay những quán ăn luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Rạch Giá có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch và mua sắm không riêng gì những điểm được nói ở trên đang chờ bạn khám phá. Nếu có dịp bạn nên lên kế hoạch cho hành trình này và liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có thể đặt mua được những tấm ve di Rach Gia rẻ.