Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch bởi những tượng đài tượng niệm lớn, những khung cảnh, phong cảnh thiên nhiên đẹp, những công trình kiến trúc quan trọng lớn, những ngôi nhà cao tầng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang chờ bạn khám phá. Hãy sở hữu những tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Alitalia để có một hành trình khám phá thành phố này ưng ý nhất.

Thành phố Washington là một điểm đến với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Washington có sân bay chính và quan trọng là sân bay quốc tế Washington Dulles. Đây là sân bay chuyên phục vụ cho đại đô thị Washington. Washington Dulles (IAD) là một trong những sân bay trung tâm hoạt động của rất nhiều hãng hàng không trên thế giới. Hàng năm sân bay này chào đón một lượng lớn khách du lịch ghé đến trong hành trình khám phá thành phố Washington.

Từ Việt Nam bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch của mình tại hai sân bay lớn như Tân Sơn Nhất và Nội Bài, sau đó chuyến bay sẽ được đáp xuống sân bay quốc tế Washington Dulles. Có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến thành phố Washington với những khung giờ khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin và hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Washington thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.