Vé máy bay đi Berlin

Vé máy bay đi Berlin
Đánh giá bài viết

Berlin được biết đến là nơi chứng kiến sự thăng trầm của lịch sử đất nước Đức, nơi đây sở hữu hệ thống sông hồ bao quanh, những kiến trúc lâu đời đẹp nhất và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu có ý định tìm hiểu và khám phá những điều thú vị, bất ngờ của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đi Berlin rẻ nhất tại đại lý Alitalia.

Đã đến với thành phố Berlin thì một điểm đến không thể bỏ qua đó chính là nhà thờ Dom. Đây là một trong những nhà thờ tin lành có tọa lạc nằm ở giữa đảo Spree và thường được gọi là Bảo tàng đảo của Mitte. Tại nhà thờ này có một lịch sử lâu dài cũng như đã được trùng tu lại một số lần. Nhà thờ Dom mang trong minhg lối kiến trúc phong cách Baroque/High Renaissance cùng với mái vòm cao khoảng 243 feet ngập tràn ánh sáng đại diện cho sự hiện diện của thần thánh và chúa.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Dom là nhà thờ sở hữu nội thất tuyệt đẹp cùng với một không gian vô cùng rộng rãi với một mặt tiền đẹp hay những bàn thờ lộng lẫy cùng bục giảng hay cầu thang. Đến đây sau khi đã mua ve may bay di Berlin du lịch, du khách có thể leo lên khoảng 270 bậc cầu thang để đến đỉnh và ngắm nhìn thành phố Berlin từ trên cao.

Bảng giá vé máy bay đi Berlin

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một hành trình ưng ý cũng như nắm bắt được cơ hội đặt mua cho mình những tấm ve di Berlin với mức giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.