Vé máy bay đi Bulgaria

Vé máy bay đi Bulgaria
Đánh giá bài viết

Bulgaria là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi nền văn hóa lâu đời, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã lên kế hoạch cho hành trình đến đất nước này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đến với đất nước Bulgaria thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến như Smolyan, đây là một trong những địa điểm du lịch thích hợp cho những cặp tình nhân. Nơi đây nổi tiếng với những bảo tàng lịch sử, trung tâm mô hình của vũ trụ hay nhà hát kịch. Cách đây vài cây số là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Pamporovo.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Không chỉ có vậy, hãy ghé Velingrad – một trong những thành phố được bao bọc bởi núi Rhodope sở hữu khoảng 70 suối khoáng gần đó, đã biến thành phố này trở thành nơi có nguồn khoáng thiên nhiên lớn nhất nước.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Asenovgrad khi đặt ve may bay di Bulgaria, nơi đây là thành phố nhỏ nổi tiếng vì loại rượu vang đỏ Pamid. Thành phố này có rất nhiều người dân theo đạo thiên chúa giáo. Đến đây bạn có thể được thăm khu đến Asen cũng như tu viện Bachkovo nằm ở phía Nam thành phố.

Bảng giá vé máy bay đi Bulgaria

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bulgaria chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn nên khám phá. Để có một huyến du lịch ưng ý cùng với những tấm ve di Bulgaria thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn.