Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary là một trong những điểm tham quan hấp dẫn, thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, công viên quốc gia nổi tiếng, quảng trường thị trấn, nhiều lễ hội lớn nhất thế giới, hệ sinh thái vô cùng phức tạp, công viên giải trí trong nhà lớn và hàng loạt những điểm tham quan khác. Nếu đã sẵn sàng cho chuyến ghé thăm thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với thành phố Calgary, một trong những điểm đến không nên bở qua đó là Sở thú Calgary. Đây là một trong những địa điểm được thành lập vào năm 1912, có tọa lạc nằm trên đảo St. George tại sông Bow. Những vườn thú là nơi có rất nhiều ví dụ về những loài động vật quý hiếm cũng như bị đe dọa hay những vườn thực vật. Có lẽ mùa xuân là luôn là thời gian vui vẻ ở vườn thú với sự xuất hiện của những động vật sơ sinh.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm công viên khủng long tỉnh Alberta, đây là một trong những di sản thế giới nằm ở phía đông thành phố Calgary. Công viên này sở hữu cả một kho tàng những hóa thạch khổng lồ cũng như với những cảnh quan thiên nhiên ưu đãi và vào năm 1979 đã được Unesco công nhận là di sản thế giới. Nơi đây sở hữu hệ sinh thái hết sức phức tạp.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn cần biết thêm thông tin về hành trình hay đang mong muốn đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đi Calgary với mức giá thấp nhất thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: