Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai được đánh giá là một trong những thành phố du lịch khá nổi tiếng của đất nước Thái Lan. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi những ngôi đền cổ kính, những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, bình yên và hàng loạt những địa điểm tham quan hay danh lam thắng cảnh nổi bật đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu cho mình một hành trình tốt nhất đến thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với thành phố Chiang Mai, bạn có thể ngắm phố cổ về đêm. Đây là một trong những cơ hội để bạn có thể dạo chơi phố cổ cũng như chìm đắm trong bầu không gian yên tĩnh giữa màn đêm cũng như điều này khác biệt hoàn toàn với không khí náo nhiệt cũng như ồn ào ban ngày. Ban đêm nơi đây tương đối mát mẻ, khá chiều lòng khách du lịch để tham quan và thưởng thức những món ăn ngon.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi xe đạp khám phá thành phố Chiang Mai, để tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt, thanh bình. Những khách du lịch đến thành phố Chiang Mai đều sử dụng phương tiện xe đạp cho hành trình khám phá của mình. Đạp xe bạn có thể thấy phong cảnh dọc hai bên bờ sông cũng như khám phá thành phố Chiang Mai vào ban đêm.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Vẫn còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở thành phố này, hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai ngay thôi nào.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: