Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những thành phố du lịch lớn nhất của đất nước Mỹ, sở hữu những khu mua sắm tốt nhất trên thế giới, những tác phẩm điêu khắc hiện đại, những bức tranh ấn tượng, phòng trưng bày nghệ thuật và rất nhiều những địa danh nổi tiếng. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố này thì bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến với thành phố Chicago, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là bến tàu hải quân Navy Pier. Đây là một trong những điểm đến nằm tại bờ hồ của thành phố Chicago. Tại đây sở hữu những khu vườn, điểm tham quan và nhà hàng. Bến tàu này là một điểm đến gia đình lý tưởng cũng như nơi có những bảo tàng dành cho trẻ em có thể nói đến như bảo tàng kính màu của Smith cũng như sở hữu hơn 150 miếng và bao gồm cả 11 cửa sổTiffany.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm Sears Tower, đây là một tòa tháp cao nhất trên thế giới và cũng là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở thành phố Chicago. Tháp này đã được hoàn thành vào năm 1973, cấu trúc này sở hữu khoảng chừng 108 tầng với hệ thống thang máy nhanh nhất ở trên thế giới. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Chicago.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Chicago bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá thành phố này thỏa thích.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: