Vé máy bay đi Frankfurt

Vé máy bay đi Frankfurt
Đánh giá bài viết

Frankfurt được biết đến là một trong những thủ đô của đất nước Đức sở hữu tòa nhà chọc trời, những khung cảnh sống động cùng những hộp đêm nhộn nhịp và nhà hàng hảo hạng để bạn thưởng thức. Nếu có ý định khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ ngay tại đại lý Alitalia.

Một khi đã đặt ve may bay di Frankfurt du lịch thì một địa điểm nhất định bạn không thể bỏ qua đó là Nhà thờ St. Paul. Đây là nhà thờ có từ thế kyur thứ 19 và đã trở thành nơi họp của quốc hội dân chủ đầu tiên của đất nước Đức vào năm 1848. Tòa nhà này nằm ở phía tây của nhà thờ lớn Frankfurt cổ kính. Nơi đây đã trở thành nơi diễn ra lễ đăng quang của những vị hoàng đế thời La Mã thần thánh trải qua bao thế kỷ.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Nhà thờ này có một sảnh lớn với hình bầu dục và một tháp đồng hồ đơn lẻ và được làm bằng sa thạch màu đỏ sẫm. Đến đây bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé sảnh chính, ngắm nhìn nơi hội họp rộng lớn và sáng sửa. Không chỉ có vậy tầng hầm của nhà thờ này có bức họa vô cùng chi tiết của họa sĩ Johannes Grützke, Berlin vẻ hành trình quốc hội Đức.

Bảng giá vé máy bay đi Frankfurt

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sẽ là một trong những điều thú vị nếu như bạn chọn thành phố Frankfurt là điểm để khám phá trong hành trình của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để nhận cho mình và người thân những chiếc ve di Frankfurt rẻ nhất.