Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong được biết đến là một trong những quần đảo nhiệt đới nổi tiếng nhất của khu vực Châu Á với rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ hay nhưng mõm đá và những điểm tham quan nổi tiếng. Nếu đang có dự định tham quan thành phố Hong Kong vào dịp sắp tới thì hãy mua ngay vé máy bay đi HongKong giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với thành phố Hong Kong khách du lịch nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Đức Phật Thiên Tân hay còn gọi là Đại Phật. Tại đây có một bức tượng Đức Phật được làm bằng đồng đã được dựng vào những năm 1993 với hướng nhìn được quay về phía Bắc.

Đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất khi đến với thành phố Hong Kong. Bức tượng ngồi này cao khoảng chừng 26,4 mét trên một tòa sen cao khoảng 34 mét bao gồm cả bệ. Bức tượng này được hoàn thành với khoảng thời gian là 12 năm. Đến đây bạn phải leo lên 268 bậc thang để ngắm nhìn Đức Phật  cũng như thu trọn tầm mắt cảnh quan núi rừng ngút ngàn cùng với biển trời mênh mông.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Ngoài ra bạn đừng quên ghé đến Công viên Tai Lam khi đặt ve may bay di Hong Kong du lịch. Đây là trong những công viên quốc gia lớn bậc nhất của thành phố Hong Kong sở hữu diện tích khoảng chừng 5412 ha và lớn thứ hai sau công viên Lantau South Country. Nơi đây được xây dựng sau chiến tranh thế giới thứ hai với khả năng lưu trữ khoảng chừng 20 triệu mét khối nước.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm du lịch được nói ở trên thì Hong Kong còn có rất nhiều điểm đến thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua tromg hành trình khám phá của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt mua những tấm ve di Hong Kong với giá rẻ nhất trên thị trường.