Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta không sở hữu những danh bạ dài các điểm đến nhưng lại có rất nhiều hoạt động thú vị xoay quanh đề tài ẩm thực, sắm sửa, tiêu khiển hay các hoạt động khác. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch ấn tượng và hấp dẫn nhất của thủ đô xinh đẹp này, hãy mua ngay vé máy bay đi Jakarta của đại lý Alitalia nào.

Một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đii du lịch Jakarta đó chính là Pasar Baru, đây là một điểm đến có niên đại vào những năm 1820. Nơi đây được biết đến là khu chợ lâu đời nhất ở thành phố Jakarta. Vùng đất này đã sắm sửa cho những người đi bộ với đông đúc những cửa hàng bách hóa với rất nhiều sản phẩm nhue vải, hoa tươi hay máy chụp hình vintage. Đây là một nơi hoàn hảo để có thể thưởng lạc các loại thực phẩm.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Không chỉ có vậy Pasar Baru còn được vun vén bằng những tòa nhà cũ đô thị. Khi đặt ve may bay di Jakarta du lịch và đến đây tham quan, bạn có thể thấy bên trong khu chợ vẫn đang bị hỏng hóc từ những cuộc bảo loạn ở những năm 1998. Trên là một vài lịch sử cũng như thực tình hấp dẫn của thị trấn. Nơi đây nằm trong khoảng cách đi bộ từ Monas và nhà thờ thủ đô Jakarta

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đang có ý định đặt chân đến thủ đô này thì hãy mau mau đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ đặt mua những tấm ve di Jakarta với mức giá rẻ và tốt nhất trên thị trường.