Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào được biết đến là một trong những điểm tham quan hấp dẫn có sức lôi cuốn kỳ lạ với khách du lịch thập phương bởi những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những điều thú vị cũng như hấp dẫn của đất nước này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với đất nước Lào thì không nên bỏ qua động Pak Ou, đây là một trong những động được nằm ở phía bắc của cô đô Luang Prabang ở trên dòng Mekong cũng có thể đến đây bằng thuyền hay bằng các phương tiện di chuyển đường bộ.

Động này nổi tiếng với những tượng phật nhỏ được bao quanh hàng trăm tượng phật bằng gỗ được bày trên vách động. Hang động này với hệ thống tượng phật rất đa dạng cũng như được thể hiện với rất nhiều hình thái khác nhau của Phật.

Không chỉ có vậy, khi đã mua ve may bay di Lao và đến đây thì đừng quên ghé tới Hang động Vieng Xai, đây là một trong những địa điểm được nằm trong hệ thống hang đá và được dùng để làm nơi trú ẩn trong thời chiến tranh của Việt Nam. Tại hang đá này có hệ thống những bệnh viện, doanh trại hay nhà hát với sức chứa khoảng gần 23.000 người đang trú ẩn trong thời kỳ chiến tranh.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như sắp tới bạn có kỳ nghỉ mà chưa biết đi đâu thì hãy ghé thăm đất nước Lào, bởi tại đây có rất nhiều những điểm tham quan và rất nhiều điều thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể săn được những tấm ve di Lao với mức giá rẻ nhất thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.