Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London
Đánh giá bài viết

London được biết đến là thủ đô của đất nước Anh lưu giữ những biểu tượng, những giá trị văn hóa, nhiều điểm đến thú vị mà khách du lịch trên thế giới muốn ghé thăm hàng năm. Để  có một hành trình du lịch tiết kiệm và ấn tượng của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi London giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với thành phố London hãy ghé thăm St James, đây là một trong những công viên hoàng gia cổ nhất cũng như rất nổi tiếng ở đất nước Anh. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng ba cung điện đó là Saint James, Westminster và Buckingham. Công viên này được biết đến là một trong những công viên rộng khoảng 23 ha tập trung rất nhiều bồ nông.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Hyde Park nếu đã đặt ve may bay di London du lịch nhé. Đây là một trong những công viên rộng lớn nhất của thành phố London sở hữu khoảng 4000 cây xanh cũng như những khu vườn hoa đầy màu sắc. Công viên này nằm ở trung tâm thành phố London là của hoàng gia Anh, hàng ngày nơi đây đều diễn ra những cuộc diễn tập của kỵ binh.

Công viên này được chia làm hai phần Hyde Park rộng khoảng 142 hecta và Kensington Gardens rộng 111 hecta. Đây là điểm đến không thể bỏ qua trong hàng trình khám phá thành phố London.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì London còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng khác mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để có thể mua được chiếc ve di London với mức giá rẻ nhất.