Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles
Đánh giá bài viết

Los Angeles được biết đến là thành phố lớn nhất của tiểu bang California với rất nhiều hoạt động thú vị, những bãi biển xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng và những điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá những điều thú vị và bất ngờ của thành phố tráng lệ này hãy mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đặt chân đến với thành phố Los Angeles thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm công viên Runyon Canyon. Đây là một trong những không gian xanh tuyệt vời nhất ở thành phố Los Angeles  mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Mỹ.

Tại đây có những tòa nhà  nằm xen lẫn với những tán cây xanh mang đến sự hòa hợp đối với thiên nhiên một cách hoàn hảo. Khách du lịch còn có cơ hội nhìn thấy một số nghệ sĩ nổi tiếng hay đi dạo lang thang nếu đặt ve may bay di Los Angeles du lịch đấy.

Ngoài ra cũng nên đến với bảo tàng J.Paul Getty, đây được biết đến là một trong những bảo tàng nghệ thuật của thành phố Los Angeles và bao gồm hai khu vực đó là trung tâm Getty và biệt thự Getty. Tại trung tâm Getty bạn có thể thấy những bộ sưu tập phương Tây có từ thời trung cổ cho đến ngày nay. Bên cạnh đó biệt thự Getty thì có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật Hy Lạp cổ đại.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã chọn Los Angeles là điểm đến trong dịp nghỉ lễ hay cuối tuần của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 cho phòng vé của chúng tôi để mua ngay những tấm ve di Los Angeles với mức giá tốt nhất.