Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

Manila được biết đến là một trong những hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm bởi những điểm tham quan hấp dẫn, những trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Lục và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Để khám phá những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố này hãy mua những tấm vé máy bay đi Manila rẻ nhất ngay tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đến với thành phố Manila thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Puerto Galera, đây là một điểm đến nằm ờ phía nam thành phố Manila. Nơi đây sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp và cũng là một trong những điểm lặn tuyệt vời với những loài sinh vật biển đa dạng.

Đến đây sau khi đã đặt ve may bay di Manila, khách du lịch không chỉ có thể lặn biển để chiêm ngưỡng một trong số những rạn san hô tốt nhất ở khu vực Châu Á cũng như khám phá những vụ đắm tàu cũ và rất nhiieeuf loài cá đa dạng.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Những bãi biển nổi tiếng nhất ở nơi đây là White Beach và cả Bãi biển Sabang. Tại đây khách du lịch có thể sẽ được trải nghiệm một cuộc sống về đêm vô cùng sôi động tại ở thành phố duyên dáng Manila. Không chỉ có vậy một điiểm đến phổ biến nữa ở đây là hải cảng Muelle Bay với những cửa hàng hay nhà hàng sang trọng cũng như những quán bar nhộn nhịp.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Manila còn có rất nhiều những điểm tham quan du lịch mà khách du lịch nên ghé thăm. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với nhân viên tư vấn của chúng tôi để đặt mua ngay ve di Manila nhé.