Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
Đánh giá bài viết

Melbourne được biết đến là một trong những thành phố sôi động nhất của đất nước Úc, thu hút khách du lịch bởi những bãi biển trong xanh, những hòn đảo hoang dã tuyệt đẹp, rất nhiều những điểm vui chơi lý tưởng và những di tích lịch sử quan trọng. Để khám phá và trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Melbourne giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến với thành phố Melbourne điểm đến mà nhất định không nên bỏ qua đó chính là The Ian Potter Centre. Đây là một trong những điểm đến nằm tại quảng trường liên bang của thành phố Melbourne cũng như là một trong những nơi đầu tiên sở hữu bộ sưu tập lớn nhất trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật của đất nước Úc. Nơi đây là một trung tâm miễn phí vé vao cửa, nhưng chi phí có thể sẽ được áp dụng cho triển lãm đặc biệt.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảo tàng The Lan Potter Centre sẽ là điểm đến cung cấp cho khách du lịch những hiểu biết thú vị về một kho tàng nghệ thuật Úc của thư viện quốc gia Victoria. Đây là điểm đến nằm ở vị trí trung tâm thành phố, khi đặt ve may bay di Melbourne để tới đây tham quan, bạn có thể dễ dàng ghé thăm bảo tàng này bằng xe điện, xe buýt cũng như xe lửa.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến đầy thú vị ở trên thì thành phố Melbourne còn rất nhiều những điểm đến tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có thể đặt mua những tấm ve di Melbourne giá rẻ.