Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng được khách du lịch yêu thích bởi hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều bảo tàng giá trị, hồ nước tự nhiên và rất nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Để thực hiện một chuyến du lịch khám phá thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến thành phố Montreal, một trong những điểm đến mà bạn nên khám phá đó là Công viên Angrignon, đây là một trong những địa điểm du lịch sở hữu rừng cây và hồ nước tự nhiên có diện tích rộng lớn nhất thành phố. Nơi đây cũng là điểm cắm trại hay dã ngoại ngắm thu lý tưởng cho người dân của thành phố.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm Công viên Des Rapides, đây là một công viên có tọa lạc ở khu LaSalle. Công viên này là một trong sáu công viên lớn nhất của thành phố Montreal. Đây là một ốc đảo thành bình ở giữa thành phố cho phép những người muốn xa lánh nhịp sống ồn ào của một đô thị mà không cần phải rời xa thành phố.

Công viên này trải rộng khoảng 30ha, khách du lịch dễ dàng thấy những cảnh quan tuyệt đẹp của những ghềnh thác khu vực Lachine. Đến đây bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để dễ dàng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Montreal, bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: