Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

iMoscow được biết đến là một trong những thành phố mang trong mình những nét đẹp cổ điển cùng với một bề dày lịch sử có hơn 800 năm phát triển, luôn thu hút khách du lịch bởi triển lãm nghệ thuật, trung tâm mua sắm lớn nhất, những công trình kiến trúc độc nhất và hàng loạt những danh lam thắng cảnh đẹp. Để sở hữu một hành trình ứng ý và tốt nhất cho chuyến du lịch đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến thành phố Moscow, điều thú vị nhất ở thành phố này đó chính là kiến trúc của Moscow. Tại đây bạn sẽ thấy những kiến trúc nổi tiếng thế giới. Thành phố này cũng được biết đến với rất nhiều những nhà thờ Saint Basil, với những mái vòm hành tây thanh lịch của nó, cũng như những nhà thờ của Sisters Bảy và Chúa Kitô Đấng Cứu Rỗi. Điện Kremlin đầu tiên đã được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ 12.

Điện này đã được xây dựng vào thế kỷ 15. Tháp của nó cũng như một số những nhà thờ của nó được xây dựng bởi người kiến trúc sư người Ý, mang đến cho thành phố này một số hào quang của sự phục hưng. Ở cuối thế kỷ thứ 15, thành phố này đã được tôn tạo chính bằng cách tăng số lượng những cấu trúc như cung điện, tháp, tu viện, nhà thờ hay những bức tường.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan và khám phá thành phố này thì hãy liên hệ 0946 963 866 để đặt mua cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ đi Moscow ngay thôi.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: