Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết đến là thủ đô thương mại cũng như giải trí của đất nước Ấn Độ, hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều công trình kiến trúc cổ, những nét văn hóa đặc sắc, những tòa nhà cao tầng lộng lẫy và những phong cách kiến trúc cực kỳ độc đáo. Nếu bạn muốn biết thành phố này có những gì mà thu hút khách du lịch đến vậy thì bạn hãy mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến với thành phố Mumbai, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước một thành phố đầy màu sắc cũng như rất nhiều những công trình kiến trúc cổ và một nền văn hóa rực rỡ. Người ta thường nói thành phố Mumbai trông giống như một chiếc nồi lẩu thập cẩm luôn hấp dẫn rất nhiều người nhập cư từ khắp mọi nơi trên đất nước Ấn Độ. Nền văn hóa khác nhau được mang đến cho thành phố này là do những người nhập cư.

Bạn có thể tận hưởng không khí âm nhạc ở Blue Frog, đây là một trong những điều khó quên nhất đối với những khách du lịch đã đến Mumbai. Đến đây bạn có thể sẽ được trải nghiệm những nhà hàng cũng như quầy bar hay không gian âm nhạc Blue Frog. Đây đã trở thành nơi quy tụ những nhóm nhạc thú vị ở thành phố Mumbai. Tại đây bạn có thể nghe những bản nhạc truyền thống cho đến những nhóm hát acappella vô cùng hiện đại để chơi những bản nhạc tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này, bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Mumbai nào.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: