Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là đất nước phật giáo nổi tiếng nhất là những ngôi chùa vàng hay những tu viện cổ  mang trong mình những nét giản dị, những phong cảnh độc đáo vô cùng hữu tình. Để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng và đẹp nhất của đất nước này, hãy lựa chọn mua những tấm vé máy bay đi Myanmar tại đại lý Alitalia.

Nếu đã có cơ hội đến với Myanmar một điểm đến nhất định không thể bỏ qua đó chính là bãi biển Ngapali, đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của đất nước Myanmar. Điểm đến này thuộc vịnh Bengal và cách với thành phố Yangon khoảng chừng 45 phút đi máy bay. Đến đây bạn có thể thấy bãi biển cát trắng dài cùng với làn nước xanh biếc hay những rặng dừa lãng mạn. Ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những bãi biển đẹp trên thế giới thu hút rất đông khách du lịch.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Mrauk U nếu đã du lịch tới đây bằng tấm ve may bay di Myanmar, nơi đây là một thị trấn khảo cổ vô cùng quan trọng cũng như tường thành dày để có thể bảo vệ những ngôi miếu khỏi những con gió mạnh. Đến đây bạn có thể thăm nhiều ngôi đèn đá nằm rải rác ở trong vùng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đi thuyền dọc bờ sông Kaladan.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Myanmar chắc chắn sẽ là một địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay lúc này để đặt mua ve di Myanmar với mức giá rẻ nhất.