Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Ấn Độ, thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm thành phố này bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những trung tâm thương mại sầm uất và rất nhiều điểm tham quan thú vị. Để có thể chiêm ngưỡng và khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đã bắt đầu hành trình khám phá thành phố New Delhi, một trong số những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Lodi Gardens. Đây là một trong những công viên rộng khoảng chừng 360.000 m2  có tọa lạc ở thành phố New Delhi, đất nước Ấn Độ. Nơi đây bao gồm những vườn cây cũng như công trình kiến trúc của thế kỷ 15 triều đại Lodhis. Nơi đây sở hữu giá trị trọng đại của mình cũng như công trình này đang được bảo vệ cũng như phục vụ cho những cuộc điều tra khảo cổ đất nước Ấn Độ.

Khu vườn này được năm ở một vị trí khá thuận lợi giữa chợ Khan cũng như lăng mộ Safdarjung. Nơi đây đã trở thành một điểm tham quan lý tưởng vào buổi sáng cho khách du lịch thành phố. Trong khu vườn này còn sở hữu lăng mộ của Mohammed Shah. Đây là nơi đã được xây dựng vào khoảng năm 1444, đây là lăng mộ đầu tiên trong số những ngôi mộ trong khu vườn.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể khám phá thành phố này một cách trọn vẹn và tiết kiệm nhất bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi New Delhi ngay nào.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: