Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được đánh giá là đảo ngọc sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hiền hòa, nền văn hóa có sự pha trộn, những hoạt động vui chơi giải trí thú vị, tượng phật Quan Âm, vườn thực vật với không khí mát mẻ và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ khách du lịch đến khám phá. Để có những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất ở thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Đến thành phố Penang bạn nên thực hiện một chuyến đi vòng quanh George Town, đây là một trong những thủ phủ của cả tỉnh Penang. Nơi đây được đặt theo tên của vị vua George III, ở thời kỳ thành phố Penang là thuộc địa của vương quốc Anh. George Town nằm ở phía đông Bắc của đảo Penang sở hữu lối kiến trúc vô cùng ấn tượng cũng như môi trường tự nhiên tuyệt vời.

George Town có tọa lạc tại đông bắc thành phố Penang mỗi ngã rẽ bạn sẽ gặp 1 bất ngờ, có khi là những kiến trúc theo thuộc địa, những ngôi nhà trông rực rỡ sắc tím hồng của người Ấn cũng như những ngôi nhà của người Trung Quốc thế kỷ trước. Riêng về kiến trúc cũng đủ để khách du lịch nhận ra sự giao thoa văn hóa vô cùng ấn tượng của đảo Penang.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu một hành trình tốt nhất đến thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt được vé máy bay giá rẻ đi Penang với mức giá khuyến mãi nhé.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: