Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi miền trên thế giới bởi có nền văn hóa đa dạng, những khách sạn cao cấp, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển nổi tiếng, những bãi cát trải dài, những trò chơi giải trí thú vị trên biển, những lễ hội đặc sắc và rất nhiều những món ăn nổi tiếng. Để có chuyến du lịch đầy đủ cũng như trọn vẹn đến đất nước này hãy đặt mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Thời điểm mà đất nước Philippines đẹp nhất là khi nào? Khoảng từ tháng 1 cho đến tháng 5, mùa giáng sinh cũng như phục sinh ở đất nước này thường diễn ra rất nhiều những lễ hội hấp dẫn thu hút lượng khách du lịch đến đây rất đông, nhưng vào thời điểm này nếu bạn đến đất nước Philippines thì sẽ rất khó để có thể thuê được nhà nghỉ cũng như khách sạn.

Bạn nên đặt chân đến đất nước Philippines vào khoảng từ tháng 12 cho đến tháng 5 bởi vì thời tiết lúc này khá là mát mẻ cũng như ít xảy ra bão. Nhưng nếu bạn muốn ra đảo chơi và khám phá thì nên đến vào khoảng tháng 10 cho đến tháng 3.

Để đến đất nước Philippines bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không như Philippines Airlines và Vietnam Airlines bay thẳng đến thủ đô Manila với thời gian khoảng chừng hơn 2 tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đã biết tất cả các thông tin về hành trình cũng như viết ra những điểm cần đến hay lên kế hoạch đặt mua trước vé máy bay giá rẻ đi Philippines chưa? Nếu rồi thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: