Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
Đánh giá bài viết

San Francisco là thành phố sở hữu khoảng 40 ngọn đồi, những con đường nổi tiếng với những độ dốc đến chóng mặt và rất nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có thể khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi San Francisco của đại lý Alitalia nhé.

Bạn hãy nhớ rằng nhất định không nên bỏ qua Harry Street nếu đã đặt ve may bay di San Francisco du lịch đấy nhé. Đây là một trong những con đường có rất nhiều hoa nhất của thành phố San Francisco.

Đến đây bạn có thể thả bộ để cảm giác như đang được lang thang trong một khu rừng nhiệt đới ngát hương nằm ở giữa đô thị. Tại đây có khoảng 241 bậc thang nên đã được gọi với cái tên là Harry Stairs. Đặc biệt nhất của con đường này là những can nhà xinh xắn ẩn hiện bên những lùm cây ở ven đường.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Nếu khách du lịch đang muốn khám phá con đường rộng nhất của thành phố San Francisco thì hãy đến đại lộ Van Ness, đây là một trong những nơi tập rất nhiều công trình công cộng chính yếu của thành phố như nhà hát, tòa thị chính, những nhà hàng mang phong cách độc đáo.

Ngoài ra cũng nên đến De Forest Way rộng khoảng chừng 1,37m, tại đây bạn có thể thấy những khách du lịch đang vươn cánh tay để trải nghiệm cảm giác đi trong những con đường hẹp nhất của thành phố San Francisco.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu những chuyến du lịch vào kỳ nghỉ lễ hay dịp cuối tuần cùng gia đình hay bạn bè đến thành phố San Francisco cả. Chính vì thế nếu đã có kế hoạch thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua ngay ve di San Francisco giá rẻ.