Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Seattle
Đánh giá bài viết

Seattle được biết đến là thành phố ngọc bích và nổi tiếng với những điểm du lịch xanh thú vị, những hồ nước tuyệt đẹp  và những dãy núi non hùng vĩ. Để có thể khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của thành phố này, hãy mua những tấm vé máy bay đi Seattle ngay tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đến với thành phố Seattle thì nhất định phải đến với Bainbridge Island, đây là một nơi bạn có thể tranhs không khí ồn ào của phố thị. Để đến đây bạn có thể bắt một chuyến phà đến với hòn đảo xinh đẹp cũng như thơ mộng như nơi này. Hòn đảo này là điểm đến nằm giữa Puget Sound, ngày nay đã trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng và thư giản hết sức lý tưởng mà bạn nên đến khi đi du lịch Seattle.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Hòn đảo này là nơi ở ẩn của những nhà văn hay nhà thơ nổi tiếng  và cho đến ngày nay đã trở thành nhà của hơn 20.000 yêu cảnh đẹp. Ngoài ra đây cũng là nơi sở hữu những loại sản phẩm nông nghiệp của địa phương nổi tiếng với những giá trị văn hóa đích thực. Khi mua ve may bay di Seattle và đến đây, bạn có thể tham quan những tác phẩm nghệ thuật  tại phòng triển lãm hay có thể tìm hiểu về lịch sử của hòn đảo, đây là khoảnh khắc tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã có ý định đi du lịch và chọn thành phố Seattle là điểm đến tham quan và khám phá của mình trong dịp cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để mua ngay ve di Seattle với mức giá rẻ nhất.