Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một đất nước nhỏ bé nhưng lại rất ngăn nắp và tinh tươm thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm bởi nhiều điểm tham quan đặc sắc, những bãi biển đẹp và những khu vui chơi chơi giải trí sôi động. Để có một hành trình đầy thú vị và ấn tượng đến đảo quốc này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Singapore tại đại lý Alitalia.

Nếu đã đặt chân đến đảo quốc Singapore thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như đài phun nước Thịnh Vượng hay còn được gọi là Fountain of Wealth. Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của đảo quốc Singapore dà được sách kỷ lục Guiness công nhận là một trong những đài phun nước lớn nhất trên thế giới. Đến đây bạn chỉ cần đi bộ vòng quanh sẽ nhận được nhiều điều may mắn.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Haw Par Villa nếu bạn đã đặt ve may bay di Singapore du lịch. Đây được biết đến là công viên cũ đã được 2 người doanh nhân Trung Quốc di cư đến đảo quốc Singapore được xây dựng vào năm 1937. Công viên này trông kỳ quái là một nơi trung bày những tác phẩm nghệ thuật cùng với những bức tượng điêu khắc tượng trưng cho nền văn hóa dân gian cũng như chuyện thần thoại đất nước Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Singapore quả đúng là một điểm đến du lịch tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi sớm nhất để nhận được những tấm ve di Singapore giá rẻ.