Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
Đánh giá bài viết

Thượng Hải ngày nay đã trở thành phố phát triển nhất của đất nước Trung Quốc, khách du lịch sẽ ấn tượng với những tòa nhà chọc trời, những ngôi đền cổ xưa mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử, những khu phố đi dạo lung linh và những điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những điểm tham quan du lịch thú vị của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của đại lý Alitalia.

Đến với thành phố Thượng Hải một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Miếu Thành Hoàng, đây là một trong những khu mua sắm sầm uất nhất của thành phố Thượng Hải. Nơi đây được mở cửa cả ngày lẫn đêm để cho khách du lịch đã đặt ve may bay di Thuong Hai có thể thỏa sức mua sắm. Ngôi miếu này có tên giống như một ngôi miếu dùng cho việc thờ cúng nhưng thực ra nơi đây không có một ngôi miếu nào mà chỉ có những ngôi nhà gỗ với tường trắng cũng như mái nhà cong cong được điêu khắc rất công phu như thiết kế thời trung đại.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Miếu Thành Hoàng là một trong những điểm đến mang trong mình phong cách cổ ở thời nhà Minh cũng như nhà Thanh với lịch sử khoảng hơn 400 năm lịch sử. Nơi đây vẫn được xây dựng lại nguyên vẹn nét cổ kính như xưa. Tại đây bạn có thể thấy rất nhiều những cửa hàng buôn bán đồ nữ trang, đồ trang sức, quần áo, mỹ phẩm hay quần áo. Những cửa hàng ở khu vực này rất đông với rất nhiều mẫu mã đa dạng cho nên giá cả hết sức cạnh tranh và chủ cửa hàng có thể giảm giá nếu như bạn biết cách ăn mặc.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài việc tham quan những điểm đến nổi tiếng ở đây ra thì bạn có thể ăn uống  cũng như vui chơi hấp dẫn. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm ve di Thuong Hai giá rẻ.