Vé máy bay đi Thụy Sĩ

Vé máy bay đi Thụy Sĩ
5 (1) vote

Thụy Sĩ nổi tiếng với những thành phố xinh đẹp cùng với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn luôn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Nếu muốn trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Nếu có cơ hội đến đặt ve di Thuy Si thì nhất định nên ghé thăm Monte San Salvatore. Đây là môt trong những điểm đến giúp cho bạn có một cái nhìn toàn cảnh với những khung cảnh đẹp cùng với dãy núi Alps hùng vĩ bởi độ cao khoảng chừng 912m. Ở phía dưới bạn có thể nhìn thấy hồ Lugano chảy quanh co và theo những sườn núi là những ngôi nhà với mái đỏ của thị trấn.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Khách du lịch có thể leo lên Monte San Salvatore hoặc là lên những chuyến tàu cheo leo mà chỉ mất của bạn khoảng chừng 10 phút bắt đầu từ trạm bờ hồ Lugano ở Paradiso. Ngoài ra tại nhà ga phía trên bạn có thể thấy một nhà hàng hãy những con đường mong dẫn xuống Melide, Corona, Figino và Morcote. Và bạn có thể quay trở lại Lugano từ đường sắt, những con thuyền hay xe buýt bưu điện.

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Sĩ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được kể ra ở trên thì còn rất nhiều điểm đến khác mà bạn không nên bỏ qua tại đất nước Thụy Sĩ. Nếu đã có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có thể mua được những tấm ve may bay di Thuy Si giá rẻ.