Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
Đánh giá bài viết

Washington được xem là một trong những thành phố đẹp nhất của Mỹ, bởi có rất nhiều điều thú vị về thiên nhiên, những công trình kiến trúc bậc nhất, phòng trưng bày nghệ thuật, những viện bảo tàng lịch sử, đài tưởng niệm nổi tiếng và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyến tham quan thành phố này hãy mua vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến với thành phố Washington, một điểm đến hết sức ấn tượng và tuyệt vời bạn nên khám phá đó là Tu viện Franciscan. Đây là một trong những nơi thờ phượng cũng như hành hương cho hàng trăm ngàn khách du lịch kể từ khi ra đời

Một chuyến du lịch hướng dẫn được cung cấp cho nhóm 6 hoặc nhiều khách du lịch truy cập. Đa số khách du lịch đến đây hoàn chỉnh mất khoảng 45 phút. Tại đây bao gồm khu vườn, nhà thờ, thư viện, lưu trữ cũng như sương của Saint Benignus của Armagh mang về từ Italy và Rome.

Không chỉ vậy bạn cũng không nên bỏ qua khu bảo tàng lịch sử tự nhiên The National Mall. Đây là một trong những khu du lịch được đông đảo khách du lịch đến tham quan nhiều nhất. Ngoài khu bảo tồn này thì vẫn còn rất nhiều những địa điểm như tượng đài Lincoln, vòng cung Ellipse, điện Capitol, nhà Trắng, tòa nhà Quốc hội và tượng đài Washington….

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan thành phố này bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để có cơ hội đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Washington cho mình ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: