Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg đã được đánh giá là thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Canada, nổi tiếng với những kiến trúc khá độc đáo, những tòa cao ốc hiện đại được đan xen với những tòa nhà cổ kính, nhà hát lâu đời nhất, những giá trị lịch sử lâu đời và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật. Để có thể sở hữu một hành trình tốt nhất cho chuyến du lịch của mình bạn hãy mua vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ tại đại lý Alitalia.

Khi đến thành phố Winnipeg, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó chính là The Forks. Vào khoảng năm 1974 nơi đây đã được công nhận là di sản quốc gia Canada bởi có những giá trị lịch sử lâu đời cùng với những cảnh quan văn hóa vẫn đang được bảo tồn đến ngày nay. Đây là một trong những điểm đến thú vị mà khách du lịch phải dừng chân ghé thăm có thể nói đến như Bảo tàng trẻ em Manitoba, Chợ The Forks,Trung tâm Manitoba, ga Johnstons và Nhà hát cho thanh thiếu niên Manitoba…

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá nhà hát trung tâm Royal Manitoba, đây là một trong những nơi được xây dựng vào khoảng năm 1958. Nơi đây là một trong những nhà hát lâu đời nhất  trong khu vực nổi tiếng Anh ở đất nước Canada và đã được thiết kế theo phong cách Brutalist. Chắc chắn đây sẽ là điểm tham quan hấp dẫn của thành phố Winnipeg.

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến tham quan khám phá thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Winnipeg cho mình ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về bảng giá: