Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để xin visa Ấn Độ

Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa vô cùng độc đáo và cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn tại Châu Á. Nếu như bạn đang có kế hoạch du lịch Ấn Độ trong thời gian tới thì cần phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Bài viết này, phòng vé máy bay Alitalia xin hướng dẫn bạn cách chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để xin visa Ấn Độ nhanh chóng.

Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để xin visa Ấn Độ

Trước khi du lịch Ấn Độ thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của đại sứ quán. Để xin visa nhanh chóng và thuận lợi nhất bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

  • Đơn xin visa Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán. Yêu cầu kê khai đầy đủ thông tin và chính xác
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Nếu có người thân hay bạn bè mời cần cung cấp thư mời, bản photo mặt hộ chiếu người mời.
  • Nếu như có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cần cung cấp giấy khai sinh, thư đồng ý của cha và mẹ phải được chứng thực xã hoặc phường hay văn phòng công chứng được ủy quyền, hộ khẩu.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về việc chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để xin visa Ấn Độ thì hãy liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình giúp bạn xin visa một cách dễ dàng.