Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài nếu như đang có nhu cầu đến Việt Nam thì cần phải có công văn nhập cảnh để làm thủ tục nhận visa. Công văn nhập cảnh chính là một văn bản hay thư mời khả dụng được cơ quan quản lý nhà nước hay cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xác nhận cho người nước ngoài nhập cảnh và xuất cảnh một hoặc nhiều lần. Để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh thì hãy đến ngay đại lý Alitalia.

Bạn là người mang quốc tịch nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích như du lịch, công tác, làm việc, thăm người thân, đầu tư, du học thì cần phải có công văn nhập cảnh. Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc xin công văn thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cũng như hỗ trợ cho bạn đầy đủ những thông tin hay thủ tục chính xác để xin công văn nhanh nhất.

Làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh

  • Hộ chiếu hay còn gọi là Passport vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi khứ hồi.

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một vài những giấy tờ thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn những thủ tục, giấy tờ chính xác nhất.