Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Nếu như bạn đang chuẩn bị đi du học hay du lịch ở một quốc gia phát triển và buộc phải chứng minh được khả năng tài chính thì đại sứ quán của đất nước này mới duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Có một số nước đưa ra những yêu cầu đơn giản nhưng đa phần rất nhiều nước lại có những quy định hết sức khắt khe. Để nắm rõ hơn về những thủ tục xin visa cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ chứng minh tài chính du học và du lịch thì hãy đến vé máy bay Alitalia.

Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính

  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân cũng như sổ hộ khẩu có công chứng
  • 02 bản giấy xác nhận số dư tài khoản song ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm phải có đóng dấu xác thực với bản chính của ngân hàng
  • Nếu như khách cần mượn sổ đi phỏng vấn cũng như cung cấp sổ tiết kiệm gốc

Phụ thuộc vào mục đích xin visa mà hồ sơ sẽ khác nhau:

  • Mục đích để xin visa du học thì hồ sơ có thể được dùng 2 lần, lần 1 dùng để nộp hồ sơ xin học, lần hai dùng để nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ Quán.
  • Mục đích để xin visa du lịch thì hồ sơ được sử dụng 1 lần để xin cấp visa ở Đại Sứ Quán.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc về thông tin chứng minh tài chính du lịch hoặc du học với mức giá cả phải chăng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.