Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Những công dân mang quốc tịch người nước ngoài đang có ý định đến đất nước Việt Nam để làm việc thì phải có giấy phép lao động. Những doanh nghiệp hay tổ chức đang có nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài. Để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Alitalia.

Bạn đang muốn tìm hiểu về giấy phép lao động? Những thủ tục hay là những giấy tờ cần để chuẩn bị xin giấy phép lao động bao gồm những gì? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm giấy phép lao động tốt nhất, chất lượng và uy tín? Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục quá rắc rối? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc xin cấp giấy phép lao động hay không?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn cũng như cung cấp những thông tin để hoàn tất việc xin giấy phép nhanh nhất. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm hồ sơ để xin giấy phép lao động

  • Bản photo hộ chiếu hay những giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu vẫn đang còn giá trị theo quy định của pháp luật
  • Mẫu văn bản đề nghị xin cấp giấy phép
  • Ảnh kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất trên phông nền trắng
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy tờ khám sức khỏe

Để nhanh chóng có thể đến đất nước Việt Nam làm việc một cách hợp pháp thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.