Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Đối những người đang sinh sống và làm việc hay học tập ở đất nước Mỹ nhưng visa Mỹ đang gần hết hạn hay đã hết hạn khiến bạn băn khoăn và lo lắng. Khi xin cấp mới visa thì bạn phải trải qua một vòng phỏng vấn. Hiện nay những người có visa gần hết hạn hay không quá 12 tháng thì sẽ được phép gia hạn visa, nhưng nếu đã hết hạn trên 12 tháng thì phải xin cấp mới visa cũng như tham gia lại cuộc phỏng vấn. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý Alitalia.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin gia hạn visa? Bạn đã muốn gia hạn visa nhưng vẫn chưa biết về những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết? Làm ở đâu nhanh nhất cũng như chất lượng? Để được cung cấp những thông tin hay những thủ tục giấy tờ để xin visa nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa và gia hạn visa nhanh nhất, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian cũng như với mức chi phí rẻ nhất.

Làm hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu DS-160
  • Hình thẻ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Biên lai đóng phí để làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn trên 6 tháng

Vẫn còn một vài loại giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị. Để biết thêm thông tin đầy đủ và chính xác nhất về hồ sơ gia hạn visa Mỹ thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết nhất.