Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam du lịch cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang du lịch ở Việt Nam nếu như visa hết hạn thì có thể xin gia hạn lại visa với thời hạn từ 1 tháng cho đến dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố phụ thuộc vào những trường hợp cụ thể. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Alitalia sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng.

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam du lịch cho người nước ngoài

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam như sau:

  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn
  • Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành ở Việt Nam bao gồm: Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký kinh doanh, bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu, bản đăng ký mã số thuế.
  • Những giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh như danh sách người lao động nước ngoài, hợp đồng thuê nhà.
  • Hộ chiếu của người nước ngoài đang còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Nếu bạn không biết gia hạn visa Việt Nam ở đâu hoặc thủ tục gia hạn lại visa du lịch cho người nước ngoài như thế nào thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ đến số hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết để có thể gia hạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tìm hiểu thêm: