Hướng dẫn thủ tục cần để xin cấp visa Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục cần để xin cấp visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trug Quốc được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hiện nay bởi có bề dày lịch sử cùng với thiên nhiên hùng vĩ mang đến vẻ đẹp hiếm có cho đất nước này. Ngoài việc mua vé máy bay đi Trung Quốc bạn còn phải làm visa Trung Quốc mới có thể khám phá những danh thắng cảnh tuyệt đẹp, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản. Bài viết này, phòng vé máy bay Alitalia sẽ hướng dẫn thủ tục cần để xin cấp visa Trung Quốc đơn giản giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

Hướng dẫn thủ tục cần để xin cấp visa Trung Quốc

Tùy thuộc vào mục đích bạn xin visa hay trường hợp cụ thể mà những giấy tờ cần chuẩn bị đều khác nhau. Chính vì vậy trước khi làm visa bạn cần phải xác nhận rõ mục đích cũng như tìm hiểu thật kỹ thông tin.

>> Xin visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Việc xin visa để nhập cảnh Trung Quốc không có gì khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán.

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa theo mẫu quy định của Đại sứ quán
  • 02 ảnh 4×6 mới chụp, không được scan, không in màu
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời từ phía đối tác bên Trung Quốc

Tìm hiểu thêm: Chi tiết hồ sơ làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bộ phận nhân viên hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản nhằm giúp bạn nhanh chóng sở hữu tấm visa như mong muốn.