Làm visa Hong Kong

Làm visa Hong Kong
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu làm visa Hong Kong? Nhưng vẫn không biết thủ tục tại đại sứ quán cần những giấy tờ hay thủ tục ra sao và xin visa đi Hongkong bao nhiêu tiền? Bạn muốn thời gian xin visa ngăn nhất.

Những vấn đề ở trên sẽ không còn là nổi lo của bạn khi đến với phòng vé máy bay Alitalia của chúng tôi để tỉ lệ đậu visa cao hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả dịch vụ.

Những thủ tục cần thiết để làm visa Hong Kong

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn đang còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh nhân dân photo
  • Chứng minh tài chính phải tối thiểu 3000 USD
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp

Phụ thuộc vào mục đích bạn đến Hong Kong với mục đích gì mà những giấy tờ có thể khác nhau cho nên bạn cần thăm khảo thêm thông tin cũng như xác định chính xác loại visa mà bạn muốn xin. Thời gian có kết quả visa là 4 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ.

Lưu ý: Thời gian để làm visa sẽ không tình các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhất và những ngày lễ tết.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Hong Kong của chúng tôi thì hãy vui lòng ghé đến phòng vé hoặc liên hệ hotline 0946 963 866 ngay để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin visa một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm: