Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Miễn thị thực 5 năm được biết đến là một trong những hình thức xuất nhập cảnh đặc biệt của đất nước Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân ở Việt Nam cũng như có vợ, chồng hay con hoặc cha mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam và những người định cư ở nước ngoài có thân nhân ở Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thì hãy đến ngay đại lý Alitalia để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ.

Thờ gian của giấy miễn thị thực là 5 năm với thời gian lưu trú được phép cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực sẽ được cấp bởi đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Giấy miễn thị thực có 2 loại, đó chính là loại dán và loại rời. Những người được  hưởng quy chế này sẽ phải xuất trình khi xuất nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.

Để được hỗ trợ hay cung cấp những thông tin chính xác về việc xin giấy miễn thị thực thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian mà giá cả lại phải chăng.

Làm hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực visa

– Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn hạn

– 2 tấm hình kích cỡ 4×6

– Bản photo giấy khai sinh hoặc CMND

– Bản photo giấy kết hôn với người Việt Nam

Để nhanh chóng sở hữu giấy miễn thị thực thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ ngay 0946 963 866 để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình về thủ tục.