Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Thẻ tạm trú được cấp cho những công dân người nước ngoài là loại giấy tờ cần thiết khi người nước ngoài đang muốn sinh sống và làm việc hay đầu tư tại đất nước Việt Nam. Người nước ngoài cần phải có thẻ tạm trú nếu họ sống và làm việc ở Việt Nam với thời gian dài hơn 1 năm. Nếu như đã có ý định đến với đất nước Việt Nam thì hãy hoàn tất thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài bằng cách đến ngay đại lý Alitalia.

Làm thẻ tạm trú ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với những thủ tục vô cùng đơn giản cùng với thời gian nhanh chóng cũng như giá cả phải chăng. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đất nước Việt Nam.

Thẻ này là một trong những điều vô cùng cần thiết khi người nước ngoài làm việc tại những doanh nghiệp công ty hay tổ chức có trụ sở tại đất nước Việt Nam. Thời hạn của thẻ là từ 1-3 năm và cũng là thẻ visa dài hạn.

Làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nên trắng, không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

>> Nắm rõ hơn cách làm thủ tục thì hãy xem thêm thông tin tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp những thông tin cũng như hoàn tất những thủ tục cấp thẻ thì quý khách hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.