Thông tin chung về thủ tục xin visa Ấn Độ

Thông tin chung về thủ tục xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn là người Việt Nam hay là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam bạn muốn đến đất nước Ấn Độ với mục đích du lịch, du học, công tác, thăm người thân và bạn bè. Có rất nhiều điều bạn đang lo lắng như làm visa đi Ấn Độ ở đâu và liệu có khó khăn hay mất nhiều thời gian không? Làm thế nào để phỏng vấn thành công và mức lệ phí xin visa là bao nhiêu? Đừng lo lắng phòng vé máy bay Alitalia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin chung về thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh chóng.

Thông tin chung về thủ tục xin visa Ấn Độ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết, giấy tờ quan trọng để tỉ lệ xin cấp visa được thành công cao. Bạn hãy nhanh chóng sở hữu tấm visa như mong muốn và đến đất nước Ấn Độ cùng tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ để khám phá những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và vô số những công trình kiến trúc mang nền văn hóa tâm linh hoành tráng.

Những gấy tờ cần thiết cho việc làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ gồm:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán. Hãy đền đầy đủ thông tin trong đơn bằng chữ in hoa đậm bằng mực xanh hay mực đen.
  • 02 tấm ảnh chân dung được chụp gần đây nhất
  • Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • Những giấy tờ đi kèm tùy theo mục đích của chuyến đi
    • Giấy tờ xác nhận làm việc ở cơ quan tổ chức nào nếu là học sinh hay sinh viên với mục đích đi du lịch hay thăm thân phải có xác nhận của nhà trường.
    • Giấy tờ chứng minh tài chính
    • Thư mời và quyết định cử đi công tác
    • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi.
    • Giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn

Nếu như cần giải đáp thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chung về vấn đề này thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm: