Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (2) votes

Công dân người nước ngoài tạm trú từ 1 năm trở lên sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc bộ công an cấp thẻ cho phép người đó được tạm trú ở Việt Nam. Người mang thẻ này sẽ được miễn visa khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến phòng vé máy bay Alitalia ngay nhé!

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Những loại tài liệu và giấy tờ cần chuẩn bị để xin cấp thẻ gồm :

  • 01 văn bản đề nghị xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu N7A. Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú mẫu NB7, có dán ảnh, kèm theo hai tấm ảnh cỡ 4×6 và có dấu giáp lai ảnh trên tờ khai
  • 01 bản chụp hộ chiếu đang còn giá trị và phiếu xuất nhập cảnh. Lưu ý cần mang theo bản chính để đối chiếu.
  • Giấy chứng minh mục đích ở lại Việt Nam 01 bản sao hay bản photo kèm bản chính để đối chiếu. Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể như giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị….

Nếu như bạn cần chuẩn bị thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình, miễn phí để hoàn tất thủ tục, hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng.

Tham khảo thêm: