Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là đất nước rộng lớn với nền lịch sử lâu đời, nền văn hóa đa dạng đặc sắc, những công trình kiến trúc vĩ đại, con sông dài nhất thế giới, những di tích lịch sử nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để có thể thuận tiện nhập cảnh vào đất nước Ai Cập thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Alitalia.

Nếu muốn đến đất nước Ai Cập để làm việc, công tác, thăm người thân hay du lịch, những công dân của nước ngoài phải làm visa đi Ai Cập trước khi làm thủ tục giấy tờ nhập cảnh nước này. Muốn làm thủ tục xin visa thì bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết cùng với dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu nhất của Việt Nam. Để được tư vấn, cũng như hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất bạn nên đến đạ lý của chúng tôi. Sau đây là một số loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể tiết kiệm thời gian xin visa.

Làm hồ sơ xin cấp Visa Ai Cập

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên phông nền trắng
  • Bản photo hộ khẩu gia đình công chứng
  • Hợp đồng lao động bản chính

>> Nếu quý khách muốn làm hồ sơ để xin visa đi du lịch thì đọc thêm tại website Visa Xuat Nhap Canh nhé.

Để được tư vấn cũng như những thủ tục hay giấy tờ cần thiết và chính xác nhất cho việc xin visa thì hãy đến trục tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất.