Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (2) votes

Bạn đang có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm người thân, công tác… nhưng bạn không có thời gian để đi làm cũng như chưa nắm bắt được thông tin thủ tục xin visa? Hãy đến phòng vé máy bay Alitalia để được giải đáp thông tin cũng như giấy tờ cần thiết cho việc làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhé.

Các thông tin về thủ tục xin visa Hàn Quốc

Hồ sơ làm visa có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của đại sứ quán. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, hãy theo dõi nhưng giấy tờ sau:

  • Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc theo quy định
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng
  • Ảnh 4×6 chụp 6 tháng trở lại
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình bản sao có công chứng nhà nước
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp hiện tại:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần đây nhất.
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vục và bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là học sinh, sinh viên cần cung cấp thông tin của trường đang theo học.
    • Nếu lầ người đã về hưu thì cần có thẻ/ sổ hưu trí
  • Chứng minh tài chính đủ chi trả mọi chi phí chuyến đi
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Booking vé máy bay đi Hàn Quốc, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.