Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi có an ninh tốt nhất Châu Á, thiên đường mua sắm hiện đại, những món ăn ngon phong phú, đa dạng không chỉ về số lượng và chất lượng. Để có một hành trình đến thành phố này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Hong Kong thì hãy đến ngay đại lý Alitalia.

Để có được một chuyến đi đến thành phố Hong Kong thì việc làm thủ tục hồ sơ xin visa là một trong những bước rất quan trọng cũng như tương đối khó khăn hay tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Để thuận lợi cho việc xin visa bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin hay chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

>> Xin visa Hong Kong du lịch

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn sự giúp đỡ thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hay chi phí giúp bạn có thể nhanh chóng nhập cảnh vào thành phố Hong Kong.

>> Một số quy định mới nhất về việc xin cấp visa đi Hong Kong

Thủ tục xin cấp visa Hong Kong nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6 phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy CMND
  • Giấy chứng minh tài chính tối thiểu 3000usd
  • Giấy chứng minh công việc như Hợp đồng lao động hoặc Giấy phép kinh doanh
  • Đơn xin cấp visa đi Hong Kong.

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ thêm những thông tin hay thủ tục hồ sơ liên quan đến việc làm visa đi Hong Kong không? Nếu có thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn chi tiết.

*Thông tin cần biết: Khi bạn bị từ chối cấp visa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nguyên nhân bị từ chối cấp visa Hong Kong sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm hồ sơ để có tỉ lệ đậu visa cao nhất.